Giới thiệu

  30/01/2018

SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC GREEN NGUYỄN:

Công ty áo Green Nguyễn  chúng tôi chuyên sản xuất áo thun  các loại như: áo lớp đẹp,  áo thun trơn, áo nhóm,đồng phục nhân viện. đã và đang trên đà phát triển, với quy mô sản xuất rộng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời còn có đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm được tích lũy hơn 10 năm  trong ngành may .

     Chúng tôi đã từng bước chinh phục được những khách hàng khó tính và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đến với chúng tôi các bạn không chỉ thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu áo thun đa dạng kiểu dáng, phong phú màu sắc mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

1. Làm áo thun tốt, rẻ, đẹp, chất lượng và uy tín

   áo thun Green Nguyễn  chúng tôi luôn áp dụng những khoa học kĩ thuật tiên tiến mới nhất vào trong sản xuất, kết hợp với những vật liệu được bạn tiêu dùng sử dụng phổ biến và ưa chuộng trên thị trường hiện nay để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đặc biệt thấm hút mồ hôi nhanh, tạo cảm giác thoải mái, hài lòng cho người sử dụng.

      Với đội ngũ thiết kế tay nghề cao, luôn nắm bắt các mẫu thời trang mới nhất để tạo ra những sản phẩm áo thun mới, đẹp, tinh xảo nhất, gợi lên một phong cách thời trang riêng cho bạn dùng.

2. Giá sản phẩm và các dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi.

    Khi đến và đặt hàng tại công ty làm áo thun Green Nguyễn chúng tôi, quý khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm rẻ, đẹp, chất lượng mà còn nhận được những ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, sản phẩm được chuyển giao đến tận nơi khách hàng và hoàn toàn miễn phí.

3. Xem chất liệu vải

    Vải là một nguyên liệu quan trọng trong làm áo thun, chính vì vậy quý bạn hàng cần phải chọn lựa sao cho một cách phù hợp và ưu việt nhất.

4. Hỗ trợ khách hàng

     Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của áo thun Green Nguyễn chúng tôi, sẽ giúp đỡ, hỗ trợ quý khách hàng một cách thân thiện, nhiệt tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất để cho khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình những mẫu áo thun phù hợp, ưng ý nhất.

5. In ấn áo thun

     Green Nguyễn chúng tôi nhận in ấn các loại, sử dụng các loại mực in tốt nhất, đa dạng nguyên liệu, sẽ tao ra cho quý khách hàng những mẫu in tinh xảo, đường nét điêu luyện, chuyên nghiệp, chính xác trên từng milimet.

6.Tiến độ sản xuất sản phẩm

    Công ty dịch vụ làm áo thun Green Nguyễn chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng, đảm bảo đúng tiến độ, thời gian hợp đồng để khách hàng có được sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất, nhanh nhất.


 

Bình luận